Ai là đơn vị phát triển dự án condotel trí đức hạ long?

Là dự án căn hộ khách sạn thương hiệu 5 sao tại thành phố Hạ Long. Dự án condotel trí đức hạ long mang trong mình nhiều giá trị vượt trội về vị trí đắc địa, kiến trúc tối ưu cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, chan hòa với thiên nhiên. Vậy ai là đơn vị phát triển siêu dự án này? tiềm lực tài chính như thế nào mà kiến tạo một công trình đẳng cấp đến vậy?

Phối cảnh tổng thể dự án khách sạn trí đức quảng ninh

Phối cảnh tổng thể dự án khách sạn trí đức quảng ninh

Trí đức Group – chủ đầu tư dự án trí đức

Công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng Trí Đức – tiền thân là Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ Trí Đức. Được hình thành và phát triển từ năm 2005. Với hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển xây dựng. Xuất nhập khẩu và du lịch – lữ hành. Tiếp đó, Công ty lấn sân sang các lĩnh vực khác. Chủ đạo là đầu tư kinh doanh khách sạn, dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển. Trí Đức Group đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường BĐS. Với hàng loạt công trình đẳng cấp: cửa khẩu Móng Cái, đường xuyên đảo Vĩnh Thực, khách sạn Biển Bắc… Và gần đây nhất là dự án khách sạn trí đức quảng ninh.

Với lịch sử phát triển bền vững cùng tiềm lực tài chính mạnh. Trí Đức Group chắc chắn sẽ xây dựng thành công condotel trí đức hạ long bay. Với chất lượng và tiến độ ngoài mong đợi. Được xây dựng trên quỹ đất 17.329 m2 ngay bên bờ Bãi Cháy.

dự án khách sạn trí đức quảng ninh bao gồm 1 tòa nhà cao 30 tầng với chức năng khách sạn, dịch vụ. Và 1 tòa cao 35 tầng có chức năng condotel. Bên cạnh đó, dự án tích hợp chuỗi tiện ích chất lượng ngay nội khu dự án. Đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

Xem thêm: đơn vị thi công best western ha long là ai?

Được gì khi đầu tư dự án Trí Đức?

Việc đầu tư vào dự án khách sạn trí đức hạ long của một đơn vị chủ đầu tư uy tín như Trí Đức. Nhà đầu tư sẽ được:

  • Giảm thiểu tối đa những rủi ro về pháp lý, tiến độ xây dựng cũng như chất lượng sản phẩm
  • Giảm thiểu tối đa rủi ro về cam kết lợi nhuận khi Vingroup vừa có uy tín vừa có năng lực tài chính hùng hậu
  • Sản phẩm được vận hành bởi Hilton Hoa Kỳ – đơn vị quản lý dự án trí đức hạ long có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và vận hành dự án khách sạn
  • Giá bán hợp lý so với sản phẩm cùng phân khúc. Thậm chí là so với các nước trong khu vực giá bán chỉ bằng 1/3, có kỳ vọng tăng giá cao
  • Trí Đức Group sẽ đảm bảo những cam kết lợi nhuận đã cam kết với nhà đầu tư

Trên đây là bài viết “Ai là đơn vị phát triển dự án condotel trí đức hạ long?“. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin dự án vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. 

bestwesternhalong.com