Condotel trí đức – Lựa chọn sáng giá cho đầu tư hiện nay

Theo các chuyên gia BĐS nghỉ dưỡng hàng đầu hiện nay. Một dự án đầu tư tốt nhất phải đem đến được cho nhà đầu tư 3 giá trị đó là sự an toàn, bền vững; tiềm năng phát triển và sinh lợi nhuận cao. Vậy dự án khách sạn trí đức quảng ninh sở hữu những giá trị nào mà thu hút giới đầu tư thời qua qua đến vậy? Đây có phải lựa chọn sáng giá cho các nhà  đầu tư hiện nay? Hãy cùng chúng tôi phân tích những lợi thế mà dự án này sở hữu qua bài viết dưới đây!

Vị trí chiến lược bên bờ Bãi Cháy

Một dự án đáng để đầu tư nhất định phải sở hữu vị trí đắc địa và hạ tầng hoàn thiện. Điều này càng có ý nghĩa quan trọng hơn đối với bất động sản nghỉ dưỡng. Condotel trí đức hạ long ngay từ khi ra mắt đã chinh phục khách hàng bởi sở hữu địa thế vô cùng tiềm năng ngay bên bờ Bãi Cháy. Đối với nhu cầu nghỉ dưỡng hiện nay, vị trí kế cận biển hay có view biển  ngày càng trở nên đắt giá hơn bao giờ hết. 

vị trí dự án condotel trí đức hạ long nằm ngay bên bờ bãi Cháy

vị trí dự án condotel trí đức hạ long nằm ngay bên bờ bãi Cháy

Từ vị trí dự án condotel trí đức hạ long, khách hàng có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng cảnh quan hoang sơ và kỳ vỹ của 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Bên cạnh đó, dự án còn thuận tiện kết nối tới hàng loạt địa danh và khu vực tiện ích chất lượng hàng đầu thành phố. Như trung tâm vui chơi giải trí Sun World Complex, công viên đại dương, chợ Bãi Cháy. Chợ Cái Dăm. Khu du lịch sinh thái Đảo Rều, đảo Tuần Châu, bảo tàng Quảng Ninh, BigC Hạ Long,…

Xem thêm: đơn vị quản lý trí đức quảng ninh là ai?

Quỹ căn giới hạn – Thiết kế tinh tế

Được xây dựng trên quỹ đất 17.329 m2, mặt bằng condotel trí đức hạ long bay bao gồm 2 tòa nhà. Cao 30 tầng với chức năng khách sạn, dịch vụ. Và 1 tòa cao 35 tầng với chức năng condotel. Theo đó, chỉ phát triển 318 căn hộ khách sạn cao cấp. 100% các căn đều có view trực diện ra vùng vịnh Hạ Long xinh đẹp. Kiến trúc chủ đạo từ tổng thể tòa nhà cho tới từng căn hộ đều mang đậm phong cách hiện đại. Giao hòa với thiên nhiên. 

thiết kế dự án condotel trí đức hạ long

thiết kế dự án condotel trí đức hạ long

Tiềm năng sinh lời

Mặc dù Hạ Long sở hữu lượng khách du lịch hàng năm rất lớn tuy nhiên sản phẩm condotel tại đây còn khá ít. Chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu thực tế. Sự ra đời của dự án condotel trí đức hạ long góp phần giải tỏa cơn khát bất động sản nghỉ dưỡng khu vực này. Bên cạnh đó, Hạ Long đã và đang được đầu tư đồng bộ về hạ tầng và xã hội hoàn thiện với hàng loạt công trình lớn nhỏ. Điển hình như cao tốc Hà Nội – hải Phòng, cao tốc hạ Long – vân Đồn. đường bao biển Hạ Long – Móng Cái,… 

Những lợi thế này không những góp phần cải thiện giao thông kết nối. Mà còn là yếu tố quan trọng thúc đẩy giá trị căn hộ Trí Đức nhanh chóng. 

Trên đây là bài viết “Condotel trí đức – Lựa chọn sáng giá cho đầu tư hiện nay“. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin dự án vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. 

bestwesternhalong.com