Lễ ký kết chính thức hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức với Tập đoàn Hilton Hoa Kì về việc quản lý, vận hành dự án Khách sạn Double Tree by Hilton Ha Long Bay. Đã được diễn ra vào ngày 08/8/2017 tại Khách sạn Wyndham Legend Ha Long (Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh). Với sự quản lý chuyên nghiệp từ Hilton, dự án condotel trí đức hạ long thực sự đã trở thành tâm điểm nóng khó cưỡng đối với các nhà đầu tư thông thái.

Hilton và những lợi thế dành cho Condotel Trí Đức Hạ Long

Xuất xứ từ đất nước Hoa Kỳ cổ điển lãng mạn, đơn vị quản lý Hilton được thành lập vào năm 1919 với hoạt động chuyên về quản lý dự án chuyên nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn đã vận hành hơn 2800 khách sạn và 475.000 phòng tại hơn 80 quốc gia trên khắp thế giới. Thương hiệu của tập đoàn đã được cả thế giới công nhận và giờ đây được chủ đầu tư Trí Đức Group tin cậy lựa chọn làm đơn vị quản lý cho dự án Double Tree by Hilton Ha Long Bay.

Thực tế, Hilton đã có mặt tại Việt Nam trong gần 20 năm qua với hàng loại các chuỗi khách sạn đã làm nên tên tuổi. Như Hilton Hanoi Westlake và DoubleTree by Hilton Hanoi Westlake, Hilton Hải Phòng Hotels & Residences, DoubleTree by Hilton Đồ Sơn, Double Tree by Hilton Vũng Tàu và Hilton Garden Inn TP Hồ Chí Minh,… Tại dải đất Vịnh Hạ Long, tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng này sẽ chịu trách nhiệm vận hành quản lý 318 phòng khách sạn 5 sao. Với hơn 20 năm làm việc tại Việt Nam, Hilton chính là thương hiệu bảo chứng cho việc vận hành hiệu quả một khi đã tham gia hợp tác.

Tại sao chủ đầu tư Condotel Trí Đức hợp tác với Hilton?

Việc hợp tác sớm với đơn vị quản lý Hilton Hoa Kỳ khiến chủ đầu tư tốn kém một khoản chi phí đáng kể tuy nhiên đây cũng là một chiến lược định sẵn không hẳn không có lợi ích bên trong quyết định của chủ đầu tư. Với sự hiện diện của đơn vị quản lý ngay từ những bước đầu xây dựng và nguồn lực mạnh mẽ từ chủ đầu tư. Dự án căn hộ Condotel Trí Đức có được các tiêu chuẩn phù hợp với xu hướng ưa thích của khách hàng. Cơ sở thực tế có được bởi kinh nghiệm dày dạn của tập đoàn Hilton, từ khâu thiết kế đến các tiện ích và khung cảnh xung quanh đều được tiêu chuẩn hóa theo xu hướng khu nghỉ dưỡng 5 sao trên thế giới.

Đặc biệt hơn nữa, lễ ký kết sớm giữa chủ đầu tư Condotel Trí Đức và tập đoàn quản lý khách sạn Hilton đảm bảo cho các nhà đầu tư tiềm năng vào dự án về sự minh bạch tuyệt đối trong chương trình cam kế cho thuê đồng thời bảo vệ tối ưu quyền lợi trước lợi nhuận thu được từ hoạt động kinh doanh cho thuê căn hộ.

Trên đây là bài viết “Đơn Vị Quản Lý Dự Án Condotel Trí Đức Hạ Long“. Ngay từ bây giờ, quý khách hàng có nhu cầu thông tin dự án vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. 

bestwesternhalong.com