Coteccons là Đơn Vị Thi Công Dự Án Condotel Trí Đức Hạ Long

Coteccons là Đơn Vị Thi Công Dự Án Condotel Trí Đức Hạ Long

dự án condotel trí đức hạ long là một trong những siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp được bảo chứng bởi những tên tuổi thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Một trong những cái tên làm nên sự uy tín cho dự án này đó chính là nhà thầu thi công dự án – Tập đoàn Coteccons.

Đôi nét về “ông lớn” Coteccons

Coteccons có tên đầy đủ là Công ty CP Xây dựng Cotec (Coteccons). Tiền thân của Coteccons là Bộ phận khối xây lắp thuộc Công ty kỹ thuật xây dựng và vật liệu xây dựng – Tổng công ty vật liệu xây dựng số 1-Bộ xây dựng. Ngày 24/08/2004 , công ty chính thức đi vào hoạt động theo hình thức công ty cổ phần với mức vốn điều lệ là 15,2 tỷ đồng. Trải qua nhiều đợt tăng vốn, hiện tại vốn điều lệ của công ty đạt mức 432,530 tỷ đồng.

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, dù từng gặp phải khó khăn song với ý chí và quyết tâm của Ban lãnh đạo, Công ty từng bước phát phát triển và gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay. Mỗi nhân viên đều hiểu rằng, sứ mệnh của mình là mang lại sự an tâm, hài lòng cho khách hàng qua những sản phẩm không chỉ đạt chuẩn về chất lượng mà còn có tính thẩm mỹ cao, hơn hết là thân thiện với môi trường.

Điều ấy đã được chứng minh qua các dự án: Land mark 81, Vinhomes Thăng Long, D’Capital, Casino Nam Hội An, 
Mỗi một dự án đảm nhận, Coteccons đều làm việc bằng tất cả tâm huyết của mình, đề cao sự an toàn và chất lượng công trình lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân công có thâm niên lâu năm trong nghề, mỗi một viên gạch được đặt xuống đều an toàn và đẹp mắt.

Coteccons vinh dự được xếp hạng nhất trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam do VNReport bình chọn từ năm 2007 đến nay. Không chỉ vậy, với năng lực tài chính và quy mô hoạt động, Coteccons còn khẳng định vị thế là sự lựa chọn đầu tiên cho các nhà đầu tư đặt ưu tiên về chất lượng, an toàn lao động, trách nhiệm với môi trường và văn hóa làm việc vì khách hàng.

Dự án Condotel Trí Đức Hạ Long

Dự án DoubleTree by Hilton HaLong Bay Hotel & Condotel do Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức làm Chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons làm Tổng thầu thi công.

Công trình nằm tại phường Bãi Cháy thành phố Hạ Long, có quy mô xây dựng gồm 28 tầng (đối với Khối Khách sạn) và 31 tầng (đối với Khối Condotel), tổng diện tích sàn xây dựng gần 100.000 m2. Theo thoả thuận, Coteccons sẽ thực hiện các hạng mục: Kết cấu và Hoàn thiện, phụ trách nội thất, hệ thống Cơ Điện, hạ tầng cảnh quan ngoài nhà của dự án. Khi hoàn thành, dự án sẽ đưa vào khai thác toà tháp khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, đuợc điều hành bởi Tập đoàn Khách sạn Hilton Hoa Kỳ và toà căn hộ Condotel cao cấp.Tổng mức vốn đầu tư của dự án trên 2.000 tỷ đồng.

Trên đây là bài viết “Đơn Vị Thi Công Dự Án Condotel Trí Đức Hạ Long“. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. 

bestwesternhalong.com