Phân tích vị trí chiến lược của dự án condotel trí đức hạ long

Như một chuyên gia bất động sản đã từng nói. 3 yếu tố làm nên giá trị của một bất động sản đó chính là vị trí – vị trí và vị trí. VỊ trí có đắc địa thì giá trị của bất dộng sản càng lớn. Yếu tố này đối với mô hình nghỉ dưỡng hay condotel còn quan trọng hơn gấp bội. Tác động trực tiếp đến giá bán, sự phát triển và tiềm năng thanh khoản trong tương lai. Luôn ý thức được tầm quan trọng ấy, Trí Đức Group đã quyết định lựa chọn địa thế vô cùng chiến lược cho đứa con cưng tiếp theo của mình – condotel trí đức hạ long.

Địa thế vàng bên bờ Bãi Cháy

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 17.329 m2 ngay trên đường Hạ Long. Thuộc khu 2, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Vị trí condotel trí đức hạ long được giới chuyện gia đánh giá là vô cùng đắc địa. Và mang tầm chiến lược dài hạn. Đối với 1 dự án condotel thì vị trí kế cận biển là vô cùng hấp dẫn. Điều này làm nên sức hút chủ đạo của dự án. Đối với hầu hết khách hàng, khi chọn nơi nghỉ dưỡng sẽ luôn muốn hòa mình. Cảm nhận những hương vị tuyệt vời của thiên nhiên. HƠn nữa, tại condotel Trí Đức quý khách hàng còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vỹ. Của 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới – vịnh Hạ Long. Đây là ưu điểm vượt trội mà condotel trí đức sở hữu. 

Kết nối siêu thuận tiện

Từ vị trí dự án condotel trí đức hạ long, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm cũng như khu vực tiện ích đẳng cấp hàng đầu của thành phố. Thông qua các tuyến đường lớn: Hạ Long – Bãi Cháy – Hoàng Quốc Việt. Vườn Đào – quốc lộ 18 – Trần Thái Tông – Lê Thánh Tông,… Theo đó, quý khách hàng có thể thỏa thích vui chơi tại trung tâm vui chơi giải trí sầm uất bậc nhất Sun World Complex ha Long ngay đối diện dự án. Chỉ cần di chuyển chưa 5 phút là tới Công viên Đại Dương. 10 phút tới điểm dừng đi khu du lịch sinh thái Đảo Rều. 15 phút tới khu đô thị Đảo Hoa, chiêm ngưỡng du thuyền tới đảo Tuần Châu. Hay theo quốc lộ 18 qua cầu bãi Cháy sang Bảo Tàng Quảng Ninh, BigC Hạ Long,… 

Tới best western ha long bay nghỉ dưỡng, quý khách hàng hoàn toàn được thỏa mãn. Khi có thể kết nối tới nhiều địa danh một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Tiềm năng thanh khoản hấp dẫn

Thành phố Hạ Long đã và đnag được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn thiện với hàng loạt công trình lớn nhỏ. Góp phần hình thành 1 trung tâm hành chính – kinh tế- địa danh du lịch phát triển bậc nhất Bắc BỘ. Do đó, hứa hẹn tiềm năng thanh khoản của dự án condotel trí đức hạ long vô cùng hấp dẫn. 

Hơn nữa, là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, Vịnh Hạ Long ngày càng thu hút 1 lượng lớn du khách từ nhiều quốc gia tới thăm thú và chiêm ngưỡng. Như vậy, tiềm năng cho thuê của dự án sẽ luôn ở mức full. 

Với vị trí vàng “tựa sơn hướng thủy” hấp dẫn mang lại cơ hội đầu tư có 1 không 2, dự án trí đức ngày càng minh chứng được giá trị vượt trội của mình. Ngay từ bây giời, quý khách hàng có nhu cầu thông tin dự án vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất. 

>> Phân tích vị trí chiến lược của dự án condotel trí đức hạ long

bestwesternhalong.com