Sự thành công của condotel trí đức sau những cái bắt tay chiến lược

Cùng lúc ký thỏa thuận hợp tác với một loạt đối tác chiến lược trong và ngoài nước. Dự án khách sạn trí đức quảng ninh đã tạo ra cú huých mạnh trong thị trườngbất động sản Quảng Ninh, trở thành “thỏi nam châm” hấp dẫn các nhà đầu tư.

Trí Đức Group – chủ đầu tư dự án trí đức hạ long

Tổng công ty Trí Đức – Tiền thân là Công ty Cổ phần Biển Bắc, được biết đến không chỉ trong lĩnh vực thương mại và xuất nhập khẩu mà còn không ngừng phát triển với nhiều dịch vụ uy tín trên thị trường. Với tinh thần năng động sáng tạo cùng sự kiên trì, nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên nhiệt tâm, giàu khát vọng, Trí Đức đã khẳng định được vị thế và đang từng bước xây dựng một thương hiệu uy tín trong các lĩnh vực hoạt động của mình.

Phối cảnh tổng thể dự án khách sạn trí đức quảng ninh

Phối cảnh tổng thể dự án khách sạn trí đức quảng ninh

Hiện nay, Tổng công ty Trí Đức đã mở rộng hoạt động vươn ra nhiều lĩnh vực, bao gồm: lĩnh vực đầu tư phát triển & xây dựng, lĩnh vực du lịch lữ hành, lĩnh vực khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng. Trải qua hơn 15 năm phát triển, Trí Đức Group đã khẳng định được vị thế của mình với hàng loạt công trình đẳng cấp. Như Cảng Cái Lân, đường xuyên đảo Vĩnh Thực, cửa khẩu quốc tế Móng Cái. Khách sạn Biển Bắc…

Với lịch sử phát triển bền vững cũng tiềm lực tà chính vững mạnh. Trí Đức sẽ đặt trọn tâm huyết của mình vào condotel trí đức với chất lượng đúng cam kết.

Coteccons – đơn vị thi công dự án trí đức

Ngày 06/12/2017. Coteccons đã tổ chức lễ khởi công dự án condotel trí đức hạ long tại đường Hạ Long. Phường Bãi Cháy. Coteccons hiện là đơn vị thi công uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, công ty đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Ghi dấu bằng hàng loạt công trình đẳng cấp mỗi năm. Nhắc đến Coteccons, không thể không nhắc tới Land Mark 81, Vinhomes Thăng Long. Kosmo Tây Hồ, D’Capital…

Nhà thầu và các đơn vị liên quan thống nhất sẽ cùng nhau ưu tiên tập trung mọi nguồn lực tốt nhất. Để hoàn thành dự án khách sạn trí đức hạ long đúng an toàn. Chất lượng và tiến độ, quyết tâm đưa công trình vào khai thác, phục vụ du khách đến Quảng Ninh. Vào năm du lịch quốc gia 2020.

Hilton Hoa Kỳ giữ vai trò quản lý và vận hành

Để hiện thực hóa chiến lược phát triển trở thành 1 trong những dự án codotel đẳng cấp hàng đầu khu vực. Mới đây, chủ đầu tư condotel trí đức hạ long đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Hilton Hoa Kỳ. Thương hiệu quản lý dự án, đặc biệt là vận hành khách sạn, condotel nổi tiếng thế giới.

Với bề dày kinh nghiệm quản lý vận hành các khu nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng, chung cư. Trung tâm thương mại cao cấp. Như: Beverly Hilton, Cavalieri Hilton ở Roma, Hilton Athens, Hilton San Francisco, Hilton New York, Hilton Hawaian Village… Hiện tại, “ông lớn” này đang quản lý và vận hàng 11 dự án tại Việt Nam. Có thể kể tới Hilton Hanoi Opera, Hilton Hanoi Westlake và DoubleTree by Hilton Hanoi Westlake,… Việc Hilton trở thành nhà quản lý đơn vị quản lý dự án trí đức hạ long bay. Hứa hẹn sẽ góp phần mang lại không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Trên đây là bài viết “Sự thành công của condotel trí đức sau những cái bắt tay chiến lược“. QUý khách hàng có nhu cầu thông tin dự án vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888 để được tưu vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

bestwesternhalong.com