Condotel Trí Đức Hạ Long tọa lạc trên mặt đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, tỉnh Quảng Ninh, nơi sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông phát triển bậc nhật Việt Nam và là tâm điểm du lịch trong khoảng 10 năm trở lại đây của du khách trong nước và quốc tế. 

Để làm tròn sứ mệnh là vùng kinh tế du lịch trọng điểm của quốc gia, mỗi dự án khi được cấp phép xây dựng và phát triển tại Hạ Long đều phải trải qua quá trình thẩm định về tiện ích,  thiết kế nghiêm ngặt, đủ tiêu chuẩn 5 sao hiện đại, tiện nghi. Chính bởi vậy, khi nhìn vào thiết kế căn hộ Condotel Trí Đức Hạ Long, ngay đến những khách hàng khó tính nhất chắc chắn cũng sẽ phải hài lòng. 

Với lối thiết kế thông minh lượn sóng, khung cảnh trong và ngoài giao hòa đồng bộ, mỗi căn hộ đều toát lên sự độc đáo, sang trọng và là niềm tự hào của chủ nhân. Bên cạnh đó, cũng chính nhờ kiểu thiết kế mới lạ này giúp mọi Condotel Trí Đức Hạ Long trở thành dự án đầu tiên tại Quảng Ninh sở hữu 100% căn hộ hướng biển. Đây là điểm mạnh lớn nhất của dự án vì với mức giá vừa phải mà quý khách hàng lại được sở hữu căn hộ view biển, trong khi nếu ở các dự án khác căn hộ hướng biển thường có giá trị rất cao, lên đến 4 – 6 tỷ đồng/căn. 

Đi kèm với thiết kế đặc sắc, mới lạ chính là trọn bộ nội thất tiêu chuẩn 5 sao được bàn giao hoàn toàn miễn phí cùng căn hộ cho khách hàng. Nội thất sẽ được sắp xếp phù hợp theo hai phong cách sang trọng và biển khơi, thêm sự lựa chọn linh hoạt tùy theo sở thích của khách hàng. Tất cả đều nhằm mục tiêu mạng tới không gian lưu trú tuyệt vời nhất, chắp cánh cho những giấy phút thăng hoa của khách hàng sau thời gian học tập, làm việc căng thẳng và mệt mỏi. 

 

Đồng thời, Condotel Trí Đức Hạ Long cũng trở thành dự án có thiết kế mặt bằng đa dạng nhất Việt Nam khi mỗi tầng sẽ có cách bố trí, sắp xếp khác nhau. Nhờ đó, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình mô hình kinh doanh tùy thích, mang đến những cơ hội đầu tư vượt trội cho khách đầu tư. 

Để phù hợp với lối thiết kế sang trọng, hiện đại, Chủ đầu tư Trí Đức cũng cất công lựa chọn những loại nội thất có màu sắc chủ đạo là xanh ngọc, xanh rêu, nâu sáng, vàng nhạt… giúp làm tôn lên kiến trúc tinh tế, đẳng cấp của căn hộ. 

Ngay từ bây giờ, quý khách hàng có thể tham khảo mặt bằng Condotel Trí Đức Hạ Long để lựa chọn cho mình loại căn hộ phù hợp nhất. Chúng tôi cũng đã bắt đầu mở cổng đặt chỗ thiện chí để giúp khách hàng tăng phần trăm cơ hội được sở hữu những căn hộ đẹp nhất dự án. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline hoặc điền thông tin theo form đăng ký. Xin chân thành cảm ơn!