Tiến độ xây dựng dự án Condotel Trí Đức Hạ Long

Condotel Trí Đức Hạ Long là siêu phẩm năm 2018 của Công ty Cổ phần Khách sạn Trí Đức, được rất nhiều nhà đầu tư thức thời mong đợi từng ngày bởi đây chính là cơ hội kiếm tiền siêu lợi nhuận, đặc biệt là khi hệ thống hạ tầng giao thông tại đây đã hoàn thiện được khoảng 90%, mang đến lượng khách du lịch cứ ngày càng tăng theo cấp số nhân mỗi năm. 

Tọa lạc tại mặt đường Hạ Long, đối diện công viên Sun World Ha Long Complex nghìn tỷ, Condotel Trí Đức là một trong những sản phẩm không thể không đầu tư ngay trong năm 2018. Đây cũng là một trong số ít những dự án sẽ chính thức mở bán vào cuối năm 2018, với mức giá vốn ban đầu chỉ từ vài trăm triệu đồng và chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn lên đến 18%/năm, điều mà chưa một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào tại Việt Nam có thể làm được. 

Trong siêu phẩm của Công ty cổ phần Khách sạn Trí Đức đầu tư tại Hạ Long lần này sẽ bao gồm 2 phân khu, một bên là khách sạn Double Tree được quản lý bởi Hilton, đơn vị vận hành khách sạn có mặt tại hơn 80 dự án lớn nhỏ trên toàn thế giới. Dự án này đã sắp hoàn thiện và dự kiến chính thức đi vào hoạt động năm 2020, cùng thời điểm đồng loạt các công trình hạ tầng tại Quảng Ninh chính thức hoàn thành. Phân khu còn lại sẽ là dự án tốt nhất trên thị trường Condotel Trí Đức Hạ Long, dự kiến được quản lý và vận hành bởi Best Western – chuyên gia tư vấn, quản lý, vận hành mô hình căn hộ khách 5 sao hàng đầu trên thế giới. 

ẢNH CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CONDOTEL TRÍ ĐỨC HẠ LONG

 

 

Tính đến thời điểm này, dự án Condotel Trí Đức đã bắt đầu được chính thức khởi công, bước đầu đã xong phần móng của dự án. Chính bởi vậy, đây là lúc giá bán Condotel Trí Đức Hạ Long đang rất hợp lý, là cơ hội không thể bỏ quá cho những khách hàng mong muốn đầu tư sinh lời bền vững, không cần tính toán và tìm khách cho thuê mệt nhọc. Vào những giai đoạn sau của dự án, chắc chắn giá bán sẽ điều chỉnh tăng, phù hợp vời tiến độ thi công của hạ tầng và sự bùng nổ của ngành công nghiệp không khói tại Hạ Long nói riêng, và tại Quảng Ninh nói chung. 

Ngay từ bây giờ, quý khách hàng đã có thể tham khảo mặt bằng Condotel Trí Đức Hạ Long và đến tham quan trực tiếp dự án để kiểm chứng tiến độ xây dựng của dự án. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin theo mẫu đăng ký để được hỗ trợ trong ít phút. Xin chân thành cảm ơn!