Phối cảnh tổng thể dự án khách sạn trí đức quảng ninh

Vị trí đắc địa – Thế mạnh đầu tiên khi nhắc đến condotel trí đức hạ long

Giá trị của một bất động sản luôn luôn tỷ lệ thuận với thế mạnh từ vị trí. Vị trí càng đắc địa, giá trị của dự án càng lớn. Ngay từ khi ra mắt, condotel trí đức hạ long đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng bởi địa thế vàng, không những kết nối thuận tiện mà còn hứa hẹn tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn.

condotel trí đức – Địa thế vàng – Kết nối vàng

Nếu như vị trí là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho BĐS nghỉ dưỡng thì dự án du lịch nghỉ dưỡng Hilton Hạ Long Bay tọa lạc ở những vị trí độc tôn tuyệt đẹp. Dự án condotel trí đức hạ long được xây dựng trên một vị trí vàng tại trung tâm thành phố du lịch biển số 1 Việt Nam, thu hút khách trong và ngoài nước – Hạ Long. Có thể nói đây thật sự là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Các căn hộ đều mang lại cho du khách tầm view tuyệt đẹp, ấn tượng.

Được tọa lạc trên khu đất  17.329 m2 ngay trên đường Hạ Long, thuộc khu 2, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long. Vị trí dự án condotel trí đức hạ long được giới chuyên gia đánh giá là vô cùng tiềm năng. Nhất là khi sở hữu thế “Tựa sơn nghênh thủy” hấp dẫn. Từ đây, quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối tới hàng loạt địa danh nổi tiếng cũng như khu vực tiện cihs chất lượng hàng đầu. Chỉ cần di chuyển với thời gian khá ngắn để tới trung tâm vui chơi giải trí Sun World Complex Ha Long. Công viên Đại Dương, chợ Bãi Cháy, cầu Bãi Cháy, bãi tắm, chự Cái Dăm. Khu du lịch sinh thái Đảo Rều. Đảo Tuần Châu,…

Xem thêm: đơn vị thi công dự án trí đức là ai?

Tiềm năng thanh khoản hấp dẫn nhờ lợi thế vị trí

Với thế mạnh du lịch ngày càng phát triển tuy nhiên mô hình condotel hiện có chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu thực tế. Dự án khách sạn trí đức quảng ninh ra đời thỏa mãn trọn vẹn mong muốn của du khách về chốn nghỉ dưỡng tuyệt hảo, tiện nghi nagy bên bờ Bãi Cháy. Với 318 căn hộ cao cấp, dự kiến tình trạng full phòng là điều sẽ thường xuyên xảy ra. Hơn nữa, với vị trí độc tôn, dự án hứa hẹn tiềm năng tăng giá khủng trong tương lai.

Đặc biệt, Hạ Long đã và đnag được đầu tư đồng bộ về hạ tầng giao thông với hàng loạt công trình trọng điểm. Không những góp phần tối ưu kết nối mà còn là yếu tố thúc đẩy giá trị căn hộ condotel trí đức hạ long bay nhanh chóng.

Trên đây là bài viết “Vị trí đắc địa – Thế mạnh đầu tiên khi nhắc đến condotel trí đức hạ long“. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin dự án vui lòng liên hệ phòng CSKH. hotline: 0932.833.888 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

bestwesternhalong.com